ประกันอะไหล่รถยนต์

ประกันอะไหล่รถยนต์

ประกันอะไหล่รถยนต์ รู้ใจคนรักรถ ขับสบายทุกเส้นทาง สบายใจไร้กังวลเรื่องค่าอะไหล่ ค่าซ่อม หรือ ค่าแรงช่วยให้คุณได้รับการจัดการที่ดีที่สุด ก่อนที่เราจะแสดงเบี้ยประกันรถยนต์ของคุณ เราจะตรวจสอบความต้องการในการขับขี่และข้อเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่ตรงกับความต้องการของคุณก่อน ไม่มีแรงกดดันจากตัวแทนขาย รับข้อมูลที่ชัดเจนและไม่มีลูกเล่นในแง่ของราคา หากคุณสนใจแผนประกัน คุณสามารถฝากข้อมูลของคุณไว้เพื่อให้เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของเราติดต่อกลับ ขอใบเสนอราคาประกันภัยรถยนต์ได้ที่ https://no1drive.net/  หรือจะเป็น โรงเรียนสอนขับรถ ศรีสะเกษ

 

เรามารู้กันเลยดีกว่าว่าหากรู้เรื่องของ ประกันอะไหล่รถยนต์ ดีกว่าอย่างไรบ้างแบ่งออกเป็น 6 ส่วน

รถยนต์ส่วนตัวเป็นยานพาหนะที่ได้รับความนิยม เพราะสะดวกต่อการเดินทาง ไม่ต้องรอขนส่งสาธารณะ สามารถเดินทางได้ทุกเวลาตามต้องการ และหากเป็นผู้ที่เดินทางบ่อย เช่น ขับรถไปทำงานทุกวันในที่ไกล ๆ การมีรถยนต์ส่วนตัวจะประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่า และประหยัดเวลาในการเดินทางมากกว่าด้วย รถยนต์เป็นทรัพย์สินที่สามารถสึกหรือได้ แต่หากมีการดูแลที่ถูกวิธีและเอาใจใส่สม่ำเสมอ โอกาสที่รถยนต์จะใช้งานได้นานหลายปีก็มีมากขึ้น การดูแลรถยนต์จึงเป็นการยืดอายุการใช้งานของรถให้คงอยู่ได้ยาวนานขึ้น สามารถทำได้ ดังนี้ ตรวจเช็คสภาพรถเป็นประจำ ล้างรถเป็นประจำทุกเดือน เปลี่ยนอะไหล่เมื่อครบอายุการใช้งาน คลุมรถทุกครั้งเมื่อไม่ใช้ ไม่จอดรถทิ้งไว้นานๆ ความสำคัญของประกันภัยอะไหล่รถยนต์ประกันภัยรถยนต์แบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ (พ.ร.บ) และประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ ซึ่งเป็นประกันภัยที่เจ้าของรถทำเพิ่มเติมจากพ.ร.บ.รถยนต์ นอกจากประกันภัยชั้น 1 แล้ว ยังมีประกันภัยที่น่าสนใจอย่างประกันอะไหล่รถยนต์ที่ไม่ควรมองข้าม

  1. พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม.

เราขอเสนอบริการช่วยเหลือบนท้องถนน 24 ชั่วโมงทั่วไทย จ่ายค่าบริการเพิ่มเพียงเล็กน้อย เพื่อแลกกับความอุ่นใจจากเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญการที่พร้อมไปช่วยเหลือคุณเมื่อเกิดเหตุการณ์รถมีปัญหาบนท้องถนนไม่ว่ารถของคุณจะเสียอยู่ที่ไหนก็ตาม เจ้าหน้าที่ของเราจะรีบเข้าไปช่วยเหลือคุณตามตำแหน่งที่ได้รับแจ้งเข้ามาโดยเร็วที่สุด ถ้ารถของคุณเสีย และเจ้าหน้าที่ไม่สามารถซ่อมตรงจุดเกิดเหตุได้ เรามีบริการขนส่งรถของคุณไปยังอู่หรือศูนย์ซ่อมที่ใกล้ที่สุด ถ้ารถของคุณน้ำมันหมด เจ้าหน้าที่ของเราจะรีบเดินทางไปเติมน้ำมันให้รถของคุณตามตำแหน่งที่ได้รับแจ้งเข้ามาโดยเร็วที่สุด ถ้าแบตเตอรี่รถของคุณเสีย เจ้าหน้าที่ของเราจะรีบเข้าไปซ่อมแบตเตอรี่รถของคุณตามตำแหน่งที่ได้รับแจ้งเข้ามาโดยเร็วที่สุด ถ้าคุณไม่สามารถเข้าข้างในรถของคุณได้ เจ้าหน้าที่ช่างกุญแจของเราจะรีบเข้าไปช่วยตามตำแหน่งที่ได้รับแจ้งเข้ามาโดยเร็วที่สุด รถยนต์ 1 ครั้ง/ปี

  1. คุ้มครองอะไหล่รถยนต์สูงสุด 119 รายการ

ผู้ให้บริการประกันภัยออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย ร่วมกับ บมจ.เมืองไทยประกันภัย และ บจก.อลิอันซ์ พาร์ทเนอร์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันอะไหล่รถยนต์ใหม่ล่าสุด ที่จะมอบความคุ้มครองพิเศษด้วยมาตรฐานการดูแลและบำรุงรักษาสูงสุดตลอดอายุการใช้งานของรถ อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งแผนความคุ้มครองได้ตามความต้องการ มอบความมั่นใจให้กับเจ้าของรถและได้รับบริการและการซ่อมแซมที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดในกรณีที่อะไหล่รถยนต์เสีย ช่วยขจัดความกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของเจ้าของรถในด้านการบริการและการซ่อมแซมที่มีคุณภาพ ในกรณีที่ต้องเผชิญกับปัญหาด้านอะไหล่รถยนต์ ที่โดยปกติแล้วมีค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมสูง รู้ใจรับประกันว่าอะไหล่ที่ใช้ในการซ่อมรถทุกคันเป็นอะไหล่แท้ และแผนประกันนี้จะครอบคลุมค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องทั้งหมดตั้งแต่ค่าอะไหล่รถไปจนถึงค่าบริการของช่างซ่อมรถยนต์

  1. มั่นใจในคุณภาพอะไหล่รถยนต์แท้ 100%

อะไหล่แท้ อะไหล่เทียม อะไหล่เทียบ คืออะไร ดูยังไงปฏิเสธไม่ได้ว่ารถยนต์กลายเป็นยานพาหนะที่สำคัญของชีวิตใครหลายคนในการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ แต่การมีรถยนต์สักคันล้วนตามมาด้วยค่าใช้จ่ายที่แฝงอยู่มากมาย ทั้งค่าผ่อนรถ ค่าน้ำมัน ค่าทางด่วน ค่า พ.ร.บ. รถยนต์ ค่าประกันภัยรถยนต์ ไปจนถึงค่าซ่อมบำรุงรถที่วิ่งเป็นประจำทุกวันหรือรถยนต์ที่จอดอยู่นิ่ง ๆ โดยเฉพาะในส่วนของอะไหล่รถทั้งหลายที่เสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา และเพื่อให้มั่นใจว่าคุณได้อะไหล่รถยนต์แท้มาใช้งาน วันนี้ HUGS Insurance มีวิธีสังเกตอะไหล่แท้ อะไหล่เทียม อะไหล่เทียบมาแนะนำ เพื่อไม่ให้ต้องเสียเงินไปฟรีๆ สำหรับใครที่ต้องการซื้ออะไหล่รถยนต์ของแท้ ปัจจุบันมีร้านค้าที่จำหน่ายอะไหล่แท้ในราคาที่เอื้อมถึงให้คุณเลือกอย่างมากมาย แต่ถึงอย่างนั้นการรู้วิธีดูอะไหล่แท้แบบเบื้องต้น ช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ถูกหลอกให้ซื้ออะไหล่ปลอมในราคาอะไหล่แท้

  1. ซ่อมได้ที่ศูนย์บริการมาตรฐานในเครือทั่วไทย

ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในอู่ซ่อมรถที่ดีที่สุดในประเทศและตกลงเข้าร่วมบริการอู่แห่งนี้จะเป็นอู่ที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม เราส่งต่อคุณค่านี้ให้กับคุณผ่านอัตราการประกันรถยนต์ที่ถูกกว่า รับการซ่อมแซมทันทีที่โรงรถใกล้บ้านคุณ หากคุณเลือกซ่อมที่อู่พันธมิตร คุณจะได้รับการรับประกันนานถึง 12 เดือน การเลือกระหว่างอู่ซ่อมรถหรือซ่อมห้างสรรพสินค้าขึ้นอยู่กับคุณสมบัติที่คุณกำลังพิจารณา ความน่าเชื่อถือและต้นทุน ความสะดวกในการไปศูนย์บริการหรือร้านซ่อมรวมถึงไลฟ์สไตล์ที่คุณใช้รถของคุณตลอดจนความสะดวกสบายในการไปที่ศูนย์บริการ หรือร้านซ่อม เพราะไม่ว่าจะซ่อมในห้างหรืออู่ซ่อมรถ ต่างก็มีข้อดีและข้อเสีย และเจ้าของรถส่วนใหญ่นิยมใช้ในร้านซ่อมรถ (ซ่อมที่ศูนย์บริการรถยนต์) เพราะเราเชื่อว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการนำรถของท่านเข้ามาซ่อมได้ดีขึ้น เรามาพูดถึงความแตกต่างระหว่างการนำรถเข้าอู่หรือร้านซ่อมกัน อาจใช้ชื่ออื่นในการตัดสินใจเลือกใช้บริการในขณะที่แจ้งการเรียกร้อง

  1. เบี้ยเริ่มต้น 5,500 บาท/ปี

ในการเลือกประกันภัยรถยนต์ ควรพิจารณาถึงความต้องการความคุ้มครองที่คุณจะได้รับ ไม่มีประสบการณ์เพื่อให้เข้ากับนิสัยการขับขี่ของคุณ ไม่เสถียร และมีแนวโน้มที่จะเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง เลือกประกันภัยชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองสูงสุด ตอบโจทย์ได้ตรงใจที่สุด เพราะคุณสามารถทำประกันกรณีเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ได้ และหากคุณเป็นผู้ขับขี่ที่เชี่ยวชาญ เลือกความคุ้มครองในกรณีที่รถชน รถสูญหาย และไฟไหม้เพื่อความสบายใจในแต่ละครั้งที่คุณขับรถ เลือกประกันแบบประกัน 2 ฉบับสำหรับทุกๆ วันที่คุณขับรถหรือเดินทางบ่อย หากคุณเป็นคนขับที่ดีและไม่ค่อยได้ไปในพื้นที่เสี่ยงภัยธรรมชาติหรือหลงทาง คุณสามารถประหยัดเงินได้มากขึ้นด้วยการเลือกประกันสามประเภทขึ้นไป หากคุณขับรถน้อยมากหรือจอดรถมากกว่าที่คุณขับ คุณสามารถขับได้อย่างคล่องแคล่ว แต่การเลือกทำประกันประเภท 2 ก็เพียงพอแล้ว ถ้าคุณขับรถเก่าหรือรถมือสอง นอกจากนี้ ฉันไม่มีประสบการณ์ในการขับขี่ ถ้าเลือกประกัน 3 แบบ ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องอุบัติเหตุ ยังมีหลักประกันเพื่อคุ้มครองผู้เอาประกันภัย

  1. ปรับแต่งแผนความคุ้มครองได้ตามความต้องการ

ปกป้องรถที่คุณรักด้วยใจ ประกันภัยอะไหล่รถยนต์ครบวงจร แผนประกันภัยล่าสุด เอาใจคนรักรถ อุ่นใจ หมดกังวลเรื่องค่าอะไหล่และค่าซ่อม บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด และผู้ให้บริการประกันภัยออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย โรงเรียนสอนขับรถ ศรีสะเกษ ประกันภัยอะไหล่รถยนต์ล่าสุด ให้ความคุ้มครองพิเศษพร้อมการดูแลและบำรุงรักษาระดับสูงสุดตลอดอายุรถของคุณ คุณยังสามารถปรับแต่งแผนความคุ้มครองให้เหมาะกับความต้องการของคุณได้ ทำให้เจ้าของมั่นใจและได้รับบริการและการซ่อมแซมที่มีคุณภาพสูงสุดในกรณีที่อะไหล่ชำรุด ขจัดความกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของเจ้าของรถในด้านการบริการและการซ่อมแซมที่มีคุณภาพ หากอะไหล่รถยนต์มีปัญหา มักจะมีราคาแพงในการซ่อม รู้ใจรับประกันว่าอะไหล่ที่ใช้ในการซ่อมรถของเราทุกชิ้นเป็นของแท้ และแผนประกันนี้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ตั้งแต่ค่าอะไหล่รถยนต์ไปจนถึงค่าบริการช่างซ่อมรถยนต์

 

โรงเรียนสอนขับรถศรีสะเกษ